Instructions to fix the error of the hard drive ssd cannot be formatted

11 y tuong thiet ke cho thu vien
1. Bàn Hoa Tulip

Bailey McCarthy đã mang lại cảm giác mới mẻ cho sự bổ sung vô duyên của một ngôi nhà ở Texas bằng cách thay thế những bức tường trơn bằng đồ gỗ sồi trắng. Chiếc bàn hoa tulip bằng kính màu hổ phách của thập niên 70 với những chiếc ghế xoay, được tìm thấy trên 1stdibs, là địa điểm yêu thích của gia đình cho đêm trò chơi.

Click ngay: https://goocchohaanh.com/

2. Cài đặt kệ mô-đun

Lựa chọn hệ thống giá đỡ kiểu mô-đun để có tính thẩm mỹ tuyến tính, sạch sẽ, như được minh họa trong không gian này do Hecker Guthrie thiết kế. Thật hoàn hảo cho việc học tập tại nhà, nơi mà việc lưu trữ là vô cùng quan trọng.

3. Vui vẻ

Thư viện gia đình hiện đại này trở nên hoang dã với bản in, hoa văn, kết cấu, v.v. Ghế sofa da chesterfield khẳng định vẻ ngoài vượt thời gian và là lựa chọn cổ điển cho phòng làm việc, trong khi những chiếc ghế nhung xanh và bàn kính mang lại cảm giác hiện đại.

4. Hòa quyện

Trong phòng khách hiện đại ở California này do Corinne Mathern thiết kế, bộ sưu tập thư viện bổ sung cho bảng màu trung tính, tông màu đất xuyên suốt không gian. Các vật dụng trang trí tô điểm cho giá sách cũng tạo ra dòng chảy trực quan để các thiết bị tích hợp có cảm giác như chúng được tích hợp hoàn toàn.

5. Sử dụng tất cả không gian tường có sẵn

Không có không gian nào không được sử dụng trong nghiên cứu bắt mắt này. Các khối lập phương tích hợp đóng khung ô cửa và dưới cầu thang tạo ra tác động trực quan và giữ cho không gian sàn có thể sử dụng được không bị lộn xộn.

Xem thêm: Nội thất tân cổ điển gỗ gõ

6. Phản chiếu trần nhà

Phản chiếu trần nhà của bạn sẽ làm cho một thư viện gia đình nhỏ có cảm giác rộng hơn đồng thời thêm nét hiện đại. Hãy lưu ý từ cái này được thiết kế bởi Tamsin Johnson.

7. Tìm đèn đọc sách tốt

Thiết lập một góc đọc sách ấm cúng gần bộ sưu tập sách của bạn và một cửa sổ có ánh sáng tốt. Một chiếc ghế thoải mái, đèn và một chiếc bàn phụ để đặt cốc chính thức chỉ định đây là nơi đọc sách.

8. Biến đổi một ngóc ngách

Nếu bạn có chút kiến trúc độc đáo như góc trống này trong không gian do Arent & Pyke thiết kế, hãy đưa nó vào sử dụng bằng cách xây dựng một số kệ nổi.

9. Làm cho nó đa mục đích

Phòng ăn ở New York này có giá sách cao sát tường nên không gian có thể được sử dụng như một khu vực giải trí trang trọng cũng như học tập.

10. Sử dụng sơn mài

Cameron Ruppert Interiors đã biến phòng ăn này và các kệ của nó thành một chiếc hộp trang sức nhờ lớp sơn mài màu xanh phản chiếu rực rỡ. Nó nổi bật trên tấm thảm in hình động vật và giấy dán tường hoa ở đằng xa.

11. Cất đồ dưới gầm ghế

Tham khảo ngay: nội thất tân cổ điển hà anh

Tùy chỉnh chỗ ngồi với kho sách mở trong phòng làm việc nhỏ, phòng dành cho khách hoặc thậm chí là lối vào.